Tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 20/11/2019, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT Tổ Quốc Việt Nam Thị trấn Quảng Phú đã long trọng tổ chức tọa đàm; Chương trình Gặp mặt tri ân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại các trường trên địa bàn.

Đến dự buổi gặp mặt, về phía đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương có Ông Võ Sĩ Tùng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Phú; Ông Hoàng Xuân Hồng- Phó bí thư+ Chủ tịch UBND thị trấn,  đại diện một số tổ chức ở thị trấn; đặc biệt là hiện diện của các thầy giáo, cô giáo đã nhiều năm gắn bó với các nhà trường trên địa bàn.

Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, của đông đảo đại biểu đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm đặc biệt đối với quý thầy cô; sự phối hợp hiệu quả của các tổ chức trong và ngoài các nhà trường đã giúp các nhà trường  tiếp tục gặt hái được những kết quả đáng tự hào. Những kết quả đó có sự đóng góp đặc biệt về thời gian, công sức, trí tuệ của các thầy cô giáo.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo địa phương nhấn mạnh về sự cao quý của nghề giáo và khẳng định đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các thầy, cô giáo – một nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2018- 2019, lãnh đạo địa phương  lưu ý một số công việc để các thầy cô quan tâm thực hiện trong thời gian tới. Cụ thể là, cần tiếp tục quán triệt sâu sắc tinh thần các Nghị quyết của Trung ương và Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Do đó, các nhà trường cần đặc biệt chú trọng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh. Rèn luyện cho HS trở thành những người con ngoa- trò giỏi.

Một số hình ảnh:

Hình ảnh