Trường TH Lê Lợi- Tổng kết thực tập 2018.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 23/3/2018, trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay đoàn sinh viên  khoa Giáo dục Tiểu học, trường CĐSP Đăk lăk vừa hoàn thành đợt thực tập sư phạm  tại trường.

Không khí buổi Tổng kết và chia tay Đoàn thực tập Sư Phạm đã diễn ra đầy quyến luyến và xúc động khi cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thúy bắt đầu phần tổng kết những kết quả thực tập của các giáo sinh; biểu dương, khen ngợi và không quên dặn dò với các giáo sinh để có nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề dạy học.

Các bạn giáo sinh đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm sư phạm của các  cô giáo trường Tiểu học Lê Lợi.

Thay mặt đoàn thực tập CĐSP Đăk lăk  do em  Võ Thế Hiển- trưởng đoàn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ cho các sinh viên trong thời gian thực tập tại trường. Các em đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm để trở thành những giáo viên trẻ tương lai tiếp bước các thế hệ thầy cô làm tốt nhiệm vụ trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Tin và ảnh: Thu Hà